• jara.arch@gmail.com
  • 0977 24 05 93 - 0933 357 732|Address: 92 Cao Đức Lân, P. An Phú Q2, TP.HCM

Nhà thầu thiết kế thi công chuyên biệt công trình hiện đại và thân thiện tự nhiên

JARA D&B là nhà thầu thiết kế thi công chuyên biệt công trình nhà ở và kinh doanh
elonmusk      0

Nhà thầu thiết kế thi công chuyên biệt công trình hiện đại và thân thiện tự nhiên

JARA D&B là nhà thầu thiết kế thi công chuyên biệt công trình theo phong cách hiện đại và thân thiện với tự nhiên.

Với kinh nghiệm cùng tương tác, tư vấn và giải quyết nhu cầu với các khách hàng ở các công trình lớn nhỏ, chúng tôi có thể giúp khách hàng đưa ra giải pháp thiết kế ấn tượng cho không gian sống nhà bạn và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư kinh doanh.
JARA D&B tạo ra giá trị thẩm mỹ và kinh tế cho công trình và cũng mong muốn giá trị đó sẽ giúp đem lại không gian đầy cảm hứng, thẩm mỹ, đầy tự hào, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

[portfolio_grid posts_per_page=”12″ order=”desc” orderby=”date”]

     KHÁCH HÀNG THƯỜNG MUỐN BIẾT

Sản phẩm thiết kế gồm những gì?

Căn cứ theo nhu cầu của khách hàng, kết hợp với sức sáng tạo và tài năng của đội ngũ thiết kế. JARA sẽ tìm giải pháp bố trí không gian thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu công năng tốt nhất cho khách hàng.
Sản phẩm thiết kế được hình dung hóa bằng các bản vẽ phối cảnh, dựa vào đó khách hàng có thể cùng với đội ngũ thiết kế trao đổi thêm để điều chỉnh và ra sản phẩm ưng ý nhất.
Từ bản vẽ phối cảnh cuối cùng, JARA sẽ cho triển khai bản vẽ kĩ thuật theo các phần đã thống nhất. Bao gồm:

  • Khai triển các ý tưởng không gian.
  • Khai triển các chi tiết kỹ thuật thi công.
  • Giám sát quyền tác giả, tư vấn giám sát thi công.
  • Bốc tách khối lượng dự toán, đưa ra phương án đầu tư thích hợp.

JARA D&B có thiết kế đúng như tôi tưởng tượng không?

JARA D&B không thiết kế trên sự tưởng tượng của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu những vấn đề thực sự của khách hàng trước khi đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu.

Nếu khách hàng chưa hình dung không gian và cần tư vấn, JARA D&B sẽ cùng khách hàng tương tác và trao đổi. Quan niệm của chúng tôi là không gian sống nên cần tính phù hợp sở thích và nhu cầu của chủ nhân, cá tính và nhu cầu sẽ là chất liệu quan trọng của JARA D&B trong lúc đưa ra giải pháp cho thiết kế.

Các loại công trình JARA D&B tham gia ?

JARA D&B là nhà thầu thiết kế thi công chuyên biệt công trình nhà ở và kinh doanh phong cách hiện đại và thân thiện với tự nhiên.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Cải tạo kiến trúc, nội thất nhà lâu năm.
  • Thi công hoàn thiện xây dựng và thi công nội thất.

JARA D&B có theo phong cách chuyên biệt nào không?

JARA D&B là nhà thầu thiết kế thi công chuyên biệt công trình nhà ở và kinh doanh phong cách hiện đại và thân thiện với tự nhiên.

JARA chọn triết lý thiết kế tự nhiên: tự nhiên bên trong tự nhiên xung quanh con người. Chúng tôi chú trọng yếu tố công năng và gần gũi với yếu tố tự nhiên.

Các thiết kế của JARA hiện đại, chủ trương không gian đơn giản nhưng tinh tế trong các chi tiết, song hành với các yếu tố tự nhiên: gió, ánh sáng và cây xanh để tạo sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng.

Thời gian cho một thiết kế là bao lâu?

Thiết kế căn hộ: 3 tuần

Thiết kế nhà phố: 5 tuần

Thiết kế Biệt thự: 6-8 tuần

Thiết kế Showroom: 3 tuần

Thiết kế Shop: 3 tuần

Thiết kế quán café: 4 tuần.

Đây là thời gian tổng quát JARA D&B cung cấp để khách hàng tiện trong việc sắp xếp thời gian cho không gian mà bạn sắp làm. Khi bạn liên hệ với chúng tôi với từng công trình cụ thể, tùy nhu cầu riêng của từng khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp một khoảng thời gian cụ thể hơn cho việc thiết kế.

Đối với các công trình nhà phố, biệt thự, JARA D&B cần nhiều thời gian cho thiết kế, vì JARA D&B coi trọng tự nhiên, cần có thời gian xem xét các yếu tố, hướng nắng gió để có một bố trí không gian hợp lý cho gia đình bạn sử dụng lâu dài. Với một số công trình, khi đưa ra các phương án thiết kế đặc biệt, chúng tôi cần thời gian lên mô hình cho khách hàng tiện hình dung không gian.

Có nhiều công ty nhận thi công và nhận miễn phí thiết kế, tại sao JARA lại tính phí thiết kế riêng?

Không có một giá tiền nào có thể trả đủ cho một thiết kế mang lại chất lượng sống cao hơn, giá trị nâng đỡ cảm xúc nhiều hơn cho mỗi người sử dụng không gian. JARA D&B phấn đấu mỗi ngày cho những điều mà chúng tôi tin tưởng đó là tạo ra giá trị, mang lại một không gian sống phù hợp và hài hòa với con người bên trong.

Chúng tôi mong muốn một cơ sở rõ ràng trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế, không lồng ghép chi phí bằng những tên gọi khác để khách hàng có cảm giác mình được miễn phí.

JARA D&B tạo ra giá trị cho khách hàng và cũng mong muốn giá trị đó được khách hàng công nhận bằng giá trị tương xứng.

JARA ECO BRANDS

JARA D&B (6)

Leave a Reply