• jara.arch@gmail.com
 • 0977 24 05 93 - 0933 357 732|Address: 92 Cao Đức Lân, P. An Phú Q2, TP.HCM

Về JARA D&B

elonmusk      0

Về JARA D&B

JARA được thành lập bởi một đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư và thiết kế nội thất với ý tưởng phối hợp chuyên môn và năng lực để tạo nên những sản phẩm tích hợp cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nội thất công trình theo phong cách hiện đại và thân thiện tự nhiên tại Việt Nam.
Với kinh nghiệm cùng tương tác tư vấn và giải quyết nhu cầu với các khách hàng ở các công trình lớn nhỏ, chúng tôi nắm bắt được xu hướng và đưa ra ý tưởng thiết kế ấn tượng, thẩm mỹ cho nhà ở cũng như những giải pháp về kiến trúc nội thất để tối ưu hóa hiệu quả đầu tư cho các công trình kinh doanh đặc biệt.

Kể từ những bước đầu thành lập, JARA đã phát triển nhanh và vững chắc, phục vụ nhu cầu đa dạng của một lượng lớn khách hàng, từ  TP.HCM mở rộng sang các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự hào rằng JARA đã phát triển trên sự tin tưởng và giới thiệu của khách hàng.

JARA hiện nay phát triển đồng thời các thương hiệu:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế nội thất
 • Thi công hoàn thiện
 • Cải tạo công trình

JARA D&B đã phát triển bền vững nhờ vào khả năng thu hút và giữ chân một đội ngũ nhân viên tài năng. Để đạt được điều đó, văn hóa công ty đã và đang được xây dựng dựa trên nền tảng :

 • Tập trung vào khách hàng (Customer Centricity)
 • Sáng tạo (Creativity)
 • Ham hiểu biết (Curiosity)
 • Kết nối (Connectivity)
 • Hiệu suất và Hiệu quả (Efficiency & Effectiveness)
 • Giá trị (Value)
 • Chính Trực (Integrity)

Là những người làm nghệ thuật, nhà thiết kế và kiến trúc sư thường có cái tôi lớn. Họ có xu hướng muốn thể hiện tài năng và ý tưởng riêng của mình. Tại JARA D&B, một mặt, chúng tôi khuyến khích sáng tạo; nhưng mặc khác, chúng tôi có những giới hạn nhất định cho điều này. Với chúng tôi mỗi khách hàng đều có những điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách; từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Chúng tôi có thể tư vấn, gợi ý, nhưng không phải cứ nhất nhất áp đặt quan điểm của mình cho khách hàng.
Chúng tôi làm việc và trao đổi thường xuyên với khách hàng, tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng; để từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình. Chúng tôi kết hợp nhu cầu của khách hàng và sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế để tạo nên một sản phẩm ưng ý nhất.

Các thành viên ở JARA D&B kết nối với nhau thông qua hệ giá trị sống, niềm đam mê nghề nghiệp, những ước muốn tạo ra cái đẹp và hiệu quả cho những sản phẩm của mình.
Ở JARA D&B, chúng tôi là một gia đình.

Ở JARA D&B không có sản phẩm khuôn mẫu. Chúng tôi hiểu rằng thiết kế là một công việc phức tạp và không có một nguyên tắc chung nào. Luôn luôn có sự khác biệt về vị trí xây dựng, hình thái không gian, phong thủy và trên hết là cá tính của mỗi người. Chúng tôi vận dụng sự sáng tạo để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất

Chúng tôi không dừng lại ở những điều đã biết. Mọi thành viên trong JARA D&B đều không ngừng tìm hiểu những xu hướng mới và tìm cách đưa phát hiện mới vào thiết kế của mình. Từ những chủ đề lớn như thiết kế xanh, nhà thông minh đến những băn khoăn thường nhật như một bộ sofa hợp túi tiền, chúng tôi luôn làm mới mình và phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Là một công ty khởi nghiệp trẻ, chúng tôi coi trọng hiệu suất làm việc và hiệu quả công việc. Chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp, sự năng động, và tinh thần trách nhiệm của mỗi người để nâng cao hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng hiệu quả, kết quả công việc và xem đó là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Chúng tôi phấn đấu mỗi ngày cho những điều mà chúng tôi tin tưởng đó là tạo ra giá trị, mang lại một không gian sống phù hợp và hài hòa với con người bên trong.

JARA D&B tạo ra giá trị thẩm mỹ và kinh tế cho công trình và cũng mong muốn giá trị đó sẽ giúp đem lại không gian đầy cảm hứng, thẩm mỹ, đầy tự hào, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi coi trọng đạo đức trong văn hóa của công ty và đặt sự chính trực là tiêu chuẩn quan trọng của các thành viên trong gia đình JARA D&B.

Gặp Gỡ & Tương Tác

Với JARA D&B, mỗi khách hàng đều có điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách, từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình. (Xác định phương thức làm việc phù hợp, thuận tiện và hiệu quả với khách hàng).

Thiết Kế

JARA D&B không bao giờ ngừng tìm kiếm sự sáng tạo trong từng sản phẩm của mình. Bạn sẽ nhận thấy ngay trong sản phẩm của chúng tôi sự khác lạ tạo nên các điểm thú vị, lúc là một vài thay đổi trong cách thiết kế mặt bằng, lúc thì là một vài sản phẩm nội thất hay décor được thiết kế riêng cho công trình.

Nhưng đừng lo lắng, JARA D&B luôn cảm nhận được nhu cầu khách hàng để đặt sự bay bổng trong một giới hạn mà bạn cũng cảm nhận được. Sở thích và cá tính của bạn sẽ là một chất liệu quan trọng cho quá trình sáng tác, vì chúng tôi chú trọng đến sự hài hòa giữa con người và không gian sống.

Hoàn Thành và Trao Tay

Cung cấp đầy đủ bản vẽ có ghi chú vật liệu, hãng cung cấp và thông số kĩ thuật đúng, đầy đủ. Luôn cập nhật các vật liệu và kĩ thuật mới để hoàn thiện bản vẽ trong quá trình triển khai.

Thi Công & Giám Sát

Để tạo ra một sản phẩm, JARA D&B đã cân nhắc và xem xét rất nhiều yếu tố để đưa ra các lựa chọn hài hòa và phù hợp nhất với tổng thể và các yếu tố xung quanh.
Vì nhiều lý do mà các đơn vị thi công thường đưa ra các giải pháp thi công thuận tiện cho công việc của họ mà bỏ qua các giá trị thẩm mỹ của công trình. Tại JARA D&B chúng tôi không chấp nhận những điều như vậy. Chúng tôi đề cao chủ nghĩa hoàn hảo trong công trình từ thiết kế đến thực tế.

JARA ECO BRANDS

JARA D&B (6)

VĂN PHÒNG CÔNG TY

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế & đầu tư xây dựng Nam Thủ Thiêm

92 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

jara.arch@gmail.com

0933 357 732 – 0977 24 05 93

Leave a Reply