Thiết Kế Thi Công Toàn Diện Công Trình - JARA D&B

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

JARA D&B duy trì một cơ cấu tổ chức phẳng và hợp nhất (lean process), với phương pháp thiết kế thi công toàn diện, JARA D&B giúp tối ưu hóa chi phí cho một sản phẩm hoàn thiện.

Do đó, JARA D&B tự hào giới thiệu mình là một đơn vị thiết kế thi công toàn diện vì khách hàng, nắm bắt sát nhu cầu khách hàng, chia sẻ kiến thức về thiết kế, tư vấn thêm về nhu cầu, và cuối cùng đưa ra phương án thiết kế đẹp, thực tế và phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng với chi phí thiết kế thi công hợp lý.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

nhà phố, căn hộ, văn phòng

200.000VND/m2

Hồ sơ thiết kế nội thất bao gồm:

Mặt bằng bố trí nội thất

Phối cảnh 3D không gian

Bản vẽ khai triển đồ nội thất

Chi tiết mặt bằng trần tường sàn.

Chi tiết mặt bằng bố trí thiết bị điện nước

Chi tiết triển khai đồ nội thất.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

nhà phố, biệt thự, cafe, bar, nhà hàng

200.000VND/m2

Hồ sơ thiết kế kiến trúc bao gồm:

Bản vẽ thiết kế kiến trúc

Bản vẽ thiết kế kết cấu

Bản vẽ thiết kế điện nước

Phối cảnh 3D kiến trúc

THIẾT KẾ TRỌN GÓI

thiết kế kiến trúc + thiết kế nội thất

300.000VND/m2

Hồ sơ thiết kế trọn gói bao gồm:

Hồ sơ thiết kế kiến trúc

Hồ sơ thiết kế nội thất

Hồ sơ thiết kế kết cấu

Hồ sơ thiết kế điện nước

Phối cảnh 3D kiến trúc

Các công trình công cộng, giải trí, kinh doanh: cafe, bar, restaurant, showroom, shop…có diện tích dưới 100m2 sẽ được tính với hệ số 1.5

Bạn muốn nhận báo giá chi tiết, vui lòng gửi bảng vẽ cho JARA D&B

KHÁCH HÀNG THƯỜNG MUỐN BIẾT

Căn cứ theo nhu cầu của khách hàng, kết hợp với sức sáng tạo và tài năng của đội ngũ thiết kế. JARA sẽ tìm giải pháp bố trí không gian thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu công năng tốt nhất cho khách hàng.
Sản phẩm thiết kế được hình dung hóa bằng các bản vẽ phối cảnh, dựa vào đó khách hàng có thể cùng với đội ngũ thiết kế trao đổi thêm để điều chỉnh và ra sản phẩm ưng ý nhất.
Từ bản vẽ phối cảnh cuối cùng, JARA sẽ cho triển khai bản vẽ kĩ thuật theo các phần đã thống nhất. Bao gồm:

  • Khai triển các ý tưởng không gian.
  • Khai triển các chi tiết kỹ thuật thi công.
  • Giám sát quyền tác giả, tư vấn giám sát thi công.
  • Bốc tách khối lượng dự toán, đưa ra phương án đầu tư thích hợp.

JARA không thiết kế trên sự tưởng tượng của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu những vấn đề thực sự của khách hàng trước khi đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu.

Nếu khách hàng chưa hình dung không gian và cần tư vấn, JARA sẽ cùng khách hàng tương tác và trao đổi. Quan niệm của chúng tôi là không gian sống nên cần tính phù hợp sở thích và nhu cầu của chủ nhân, cá tính và nhu cầu sẽ là chất liệu quan trọng của JARA trong lúc đưa ra giải pháp cho thiết kế.

JARA D&B là đơn vị chuyên nghiệp thiết kế thi công toàn diện công trình nhà ở và kinh doanh đặc biệt.

Với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế nội thất kinh nghiệm và yêu nghề. JARA cung cấp các sản phẩm thiết kế:

  • Thiết kế kiến trúc: nhà phố, biệt thự, cafe, bar, nhà hàng, showroom…
  • Thiết kế nội thất: nhà phố, căn hộ chung cư, penthouse, karaoke, nhà hàng, shop, showroom, bar, resort…
  • Cải tạo kiến trúc, nội thất nhà lâu năm.

JARA chọn triết lý thiết kế tự nhiên: tự nhiên bên trong tự nhiên xung quanh con người. Chúng tôi chú trọng yếu tố công năng và gần gũi với yếu tố tự nhiên.

Các thiết kế của JARA hiện đại, chủ trương không gian đơn giản nhưng tinh tế trong các chi tiết, song hành với các yếu tố tự nhiên: gió, ánh sáng và cây xanh để tạo sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế căn hộ: 3 tuần

Thiết kế nhà phố: 5 tuần

Thiết kế Biệt thự: 6-8 tuần

Thiết kế Showroom: 3 tuần

Thiết kế Shop: 3 tuần

Thiết kế quán café: 4 tuần.

Đây là thời gian tổng quát JARA cung cấp để khách hàng tiện trong việc sắp xếp thời gian cho không gian mà bạn sắp làm. Khi bạn liên hệ với JARA với từng công trình cụ thể, tùy nhu cầu riêng của từng khách hàng JARA sẽ cung cấp một khoảng thời gian cụ thể hơn cho việc thiết kế.

Đối với các công trình nhà phố, biệt thự, JARA cần nhiều thời gian cho thiết kế, vì JARA coi trọng tự nhiên, cần có thời gian xem xét các yếu tố, hướng nắng gió để có một bố trí không gian hợp lý cho gia đình bạn sử dụng lâu dài. Với một số công trình, khi đưa ra các phương án thiết kế đặc biệt, JARA cần thời gian lên mô hình cho khách hàng tiện hình dung không gian.

Không có một giá tiền nào có thể trả đủ cho một thiết kế mang lại chất lượng sống cao hơn, giá trị nâng đỡ cảm xúc nhiều hơn cho mỗi người sử dụng không gian. Chúng tôi phấn đấu mỗi ngày cho những điều mà chúng tôi tin tưởng đó là tạo ra giá trị, mang lại một không gian sống phù hợp và hài hòa với con người bên trong.

JARA mong muốn một cơ sở rõ ràng trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế, không lồng ghép chi phí bằng những tên gọi khác để khách hàng có cảm giác mình được miễn phí.

JARA tạo ra giá trị cho khách hàng và JARA cũng mong muốn giá trị đó được khách hàng công nhận bằng giá trị tương xứng.

JARA trân trọng các khách hàng đã tin tưởng trong quá trình phát triển của JARA hôm nay.

5 BƯỚC ĐỂ HOÀN THIỆN

Với JARA D&B, mỗi khách hàng đều có điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách, từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình. (Xác định phương thức làm việc phù hợp, thuận tiện và hiệu quả với khách hàng).

JARA D&B không bao giờ ngừng tìm kiếm sự sáng tạo trong từng sản phẩm của mình. Bạn sẽ nhận thấy ngay trong sản phẩm của chúng tôi sự khác lạ tạo nên các điểm thú vị, lúc là một vài thay đổi trong cách thiết kế mặt bằng, lúc thì là một vài sản phẩm nội thất hay décor được thiết kế riêng cho công trình.

Nhưng đừng lo lắng, JARA D&B luôn cảm nhận được nhu cầu khách hàng để đặt sự bay bổng trong một giới hạn mà bạn cũng cảm nhận được. Sở thích và cá tính của bạn sẽ là một chất liệu quan trọng cho quá trình sáng tác, vì chúng tôi chú trọng đến sự hài hòa giữa con người và không gian sống.


Cung cấp đầy đủ bản vẽ có ghi chú vật liệu, hãng cung cấp và thông số kĩ thuật đúng, đầy đủ. Luôn cập nhật các vật liệu và kĩ thuật mới để hoàn thiện bản vẽ trong quá trình triển khai.

Cung cấp và tư vấn thông tin về các đơn vị thi công cần thiết.

JARA D&B là đơn vị chuyên nghiệp thiết kế thi công toàn diện công trình nhà ở và kinh doanh đặc biệt.

Để tạo ra một sản phẩm, JARA D&B đã cân nhắc và xem xét rất nhiều yếu tố để đưa ra các lựa chọn hài hòa và phù hợp nhất với tổng thể và các yếu tố xung quanh.
Vì nhiều lý do mà các đơn vị thi công thường đưa ra các giải pháp thi công thuận tiện cho công việc của họ mà bỏ qua các giá trị thẩm mỹ của công trình. Tại JARA D&B chúng tôi không chấp nhận những điều như vậy. Chúng tôi đề cao chủ nghĩa hoàn hảo trong công trình từ thiết kế đến thực tế.

CHÚNG TÔI MUỐN GIÚP BẠN

JARA ECO BRANDS

JARA D&B (6)