Thiết Kế Thi Công Căn Hộ Tinh Tế Đẳng Cấp

Thiết Kế Thi Công Căn Hộ Tinh Tế Đẳng Cấp NH Apartment

Thiết Kế Thi Công Căn Hộ Tinh Tế Đẳng Cấp NH Apartment

Project Description

Thiết Kế Thi Công Căn Hộ Tinh Tế Đẳng Cấp NH Apartment

TRẺ TRUNG PHÓNG KHOÁNG

Chiếc đèn treo bàn ăn đầy ngẫu hứng. Kệ sách đen tuyền điểm một ô màu khác biệt đầy bất ngờ. Màu xanh ngọc nổi bật của sofa, mảng tường lớn màu xám đậm cùng những bức tranh bất quy tắc,…

 Một thiết kế trẻ trung, phóng khoáng đầy cá tính, một không gian cho người ở trong nó cảm giác tự do, không ngần ngại thể hiện chính mình.

Thiết KếThi Công Nội Thất Căn Hộ tinh tế đẳng cấp NH Apartment– Một không gian đầy nắng, đầy gió, đầy những xúc cảm tự do, miên man giao hòa với không gian vô hạn bên ngoài.

Với JARA D&B, mỗi khách hàng đều có điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách, từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình.

JARA D&B tạo ra giá trị thẩm mỹ và kinh tế cho công trình và cũng mong muốn giá trị đó sẽ giúp đem lại không gian đầy cảm hứng, thẩm mỹ, đầy tự hào, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

JARA D&B là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất căn hộ tinh tế đẳng cấp, nội thất căn hộ đẹp, biệt thự hiện đại và độc đáo hàng đầu TP.HCM

Client

Mr Nga

Date

1.2017

Category

căn hộ

Share This