Thiết Kế Quán Cafe Ấn Tượng Ventura Cafe - JARA D&B

Thiết Kế Quán Cafe Ấn Tượng Ventura Cafe

Thiết Kế Quán Cafe Ấn Tượng Ventura Cafe

Project Description

Thiết kế quán cafe ấn tượng – Ventura Cafe

Với kinh nghiệm cùng tương tác, tư vấn và giải quyết nhu cầu với các khách hàng ở các công trình lớn nhỏ, chúng tôi nắm bắt được xu hướng và có thể đưa ra giải pháp ý tưởng thiết kế ấn tượng và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư của khách hàng.

Với JARA D&B, mỗi khách hàng đều có điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách, từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình. (Xác định phương thức làm việc phù hợp, thuận tiện và hiệu quả với khách hàng).

JARA D&B không bao giờ ngừng tìm kiếm sự sáng tạo trong từng sản phẩm của mình. Bạn sẽ nhận thấy ngay trong sản phẩm của chúng tôi sự khác lạ tạo nên các điểm thú vị, lúc là một vài thay đổi trong cách thiết kế mặt bằng, lúc thì là một vài sản phẩm nội thất hay décor được thiết kế riêng cho công trình. Chúng tôi luôn có những những ý tưởng sáng tạo và hiệu quả cho thiết kế quán cafe ấn tượng.

Hãy liên hệ với JARA D&B, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế thi công toàn diện cho công trình cafe, nhà hàng và các công trình kinh doanh đặc biệt. Chúng tôi sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của bạn.

 

JARA D&B – đơn vị thiết kế thi công công trình kinh doanh đặc biệt hàng đầu TP.HCM

Client

Mr Chien

CÔNG TRÌNH VENTURA COFFEE HOUSE

JARA D&B chọn triết lý thiết kế tự nhiên: tự nhiên bên trong và tự nhiên xung quanh con người. Chúng tôi chú trọng yếu tố công năng và gần gũi với yếu tố tự nhiên.

Các thiết kế của JARA D&B hiện đại, chủ trương không gian đơn giản nhưng tinh tế trong các chi tiết, song hành với các yếu tố tự nhiên: gió, ánh sáng và cây xanh để tạo sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng, tính hiệu quả trong kinh doanh.

JARA D&B tạo ra giá trị cho khách hàng và cũng mong muốn giá trị đó được khách hàng công nhận bằng giá trị tương xứng. JARA D&B cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế thi công toàn diện và chuyên nghiệp.

Date

3.2016

Category

cafe, kiến trúc, nhà, sân vườn

Share This