THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE MERAKI - JARA D&B

THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE MERAKI

THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE MERAKI

Project Description

Thiết kế nội thất cafe ấn tượng – Meraki Cafe Vũng Tàu

Với kinh nghiệm cùng tương tác, tư vấn và giải quyết nhu cầu với các khách hàng ở các công trình lớn nhỏ, chúng tôi nắm bắt được xu hướng và có thể đưa ra giải pháp ý tưởng thiết kế ấn tượng và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư của khách hàng.

Với JARA D&B, mỗi khách hàng đều có điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách, từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình. (Xác định phương thức làm việc phù hợp, thuận tiện và hiệu quả với khách hàng).

JARA D&B không bao giờ ngừng tìm kiếm sự sáng tạo trong từng sản phẩm của mình. Bạn sẽ nhận thấy ngay trong sản phẩm của chúng tôi sự khác lạ tạo nên các điểm thú vị, lúc là một vài thay đổi trong cách thiết kế mặt bằng, lúc thì là một vài sản phẩm nội thất hay décor được thiết kế riêng cho công trình.

Hãy liên hệ với JARA D&B, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE, cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế thi công toàn diện cho công trình cafe, nhà hàng và các công trình kinh doanh đặc biệt. Chúng tôi sẽ giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của bạn.

JARA D&B – đơn vị thiết kế thi công công trình kinh doanh đặc biệt hàng đầu TP.HCM

Client

Anh Tâm

Ở JARA D&B không có sản phẩm khuôn mẫu. Chúng tôi hiểu rằng thiết kế là một công việc phức tạp và không có một nguyên tắc chung nào. Luôn luôn có sự khác biệt về vị trí xây dựng, hình thái không gian, phong thủy và trên hết là cá tính của mỗi người. Chúng tôi vận dụng sự sáng tạo để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất.

Date

3.2016

Category

cafe, cửa hàng, kiến trúc, sân vườn

Share This