Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại Ventura Q2 - JARA D&B

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại Ventura Q2

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại Ventura Q2

Project Description

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại Ventura Q2

Kết hợp lối kiến trúc độc đáo cùng những vật liệu truyền thống địa phương, công trình là bản giao hòa duyên dáng giữa vẻ mạnh mẽ hiện đại của hình khối và sự thân thiện gần gũi của những gì quen thuộc. Nội thất của công trình mang phong cách mộc mạc, giản dị, nhưng tinh tế với các vật dụng được thiết kế riêng nhằm trung hòa sự phá cách của kiến trúc, tạo ra một không gian sống đầy cá tính, thoải mái và ổn định.

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại Ventura – Một không gian đầy nắng, đầy gió, đầy những xúc cảm tự do, miên man giao hòa với không gian vô hạn bên ngoài.

Với JARA D&B, mỗi khách hàng đều có điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách, từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình.

JARA D&B tạo ra giá trị thẩm mỹ và kinh tế cho công trình và cũng mong muốn giá trị đó sẽ giúp đem lại không gian đầy cảm hứng, thẩm mỹ, đầy tự hào, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

JARA D&B là đơn vị chuyên thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẹp và độc đáo hàng đầu TP.HCM

Client

Mr Chien

Date

3.2016

Category

căn hộ, kiến trúc, nhà

Share This