Thiết Kế Nhà Phố 6x20m Hiện Đại - Vanminh House - JARA D&B

Thiết Kế Nhà Phố 6x20m Hiện Đại – Vanminh House

Thiết Kế Nhà Phố 6x20m Hiện Đại – Vanminh House

Project Description

Thiết Kế Nhà Phố 6x20m Hiện Đại – Vanminh House

VẬT LIỆU CONWOOD

Thiết Kế Nhà Phố 6x20m Hiện Đại – Hệ thống lam conwood ngoài mặt tiền được tính toán tỉ lệ các mảng đặc rỗng hợp lý, tạo cho công trình một vẻ ngoài khác biệt, ấn tượng. Hệ thống này giúp các không gian bên trong mát mẻ, thông thoáng, cho hiệu quả lấy gió và chống nắng tốt. Vật liệu conwood hiện đại có tính bền vững cao.

KHÔNG KHÍ GIA ĐÌNH

Nội thất gọn, sạch, ấm cúng. Có sự mộc mạc, chân thành, có sự giản đơn, hài hòa, trầm ổn, cũng có sự phá cách đầy tinh tế, một chút tính nghệ sĩ,… thể hiện được cá tính riêng của từng thành viên trong gia đình.

Thiết Kế Nhà Phố 6x20m Hiện Đại– Một không gian đầy nắng, đầy gió, đầy những xúc cảm tự do, miên man giao hòa với không gian vô hạn bên ngoài.

Với JARA D&B, mỗi khách hàng đều có điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách, từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình.

JARA D&B tạo ra giá trị thẩm mỹ và kinh tế cho công trình và cũng mong muốn giá trị đó sẽ giúp đem lại không gian đầy cảm hứng, thẩm mỹ, đầy tự hào, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

JARA D&B là đơn vị chuyên thiết kế nhà phố 6x20m hiện đạibiệt thự đẳng cấp và độc đáo hàng đầu TP.HCM

 

VẬT LIỆU CONWOOD

Hệ thống lam conwood ngoài mặt tiền được tính toán tỉ lệ các mảng đặc rỗng hợp lý, tạo cho công trình một vẻ ngoài khác biệt, ấn tượng. Hệ thống này giúp các không gian bên trong mát mẻ, thông thoáng, cho hiệu quả lấy gió và chống nắng tốt. Vật liệu conwood hiện đại có tính bền vững cao.

KHÔNG KHÍ GIA ĐÌNH

Nội thất gọn, sạch, ấm cúng. Có sự mộc mạc, chân thành, có sự giản đơn, hài hòa, trầm ổn, cũng có sự phá cách đầy tinh tế, một chút tính nghệ sĩ,... thể hiện được cá tính riêng của từng thành viên trong gia đình.

Date

10.2015

Category

kiến trúc, nhà

Share This