Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 500m2 - Danang House - JARA D&B

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 500m2 – Danang House

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 500m2 – Danang House

Project Description

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại 500m2 – Danang House

 

Một không gian đầy nắng, đầy gió, đầy những xúc cảm tự do, miên man giao hòa với không gian vô hạn bên ngoài.

Kết hợp lối kiến trúc độc đáo cùng những vật liệu truyền thống địa phương, công trình là bản giao hòa duyên dáng giữa vẻ mạnh mẽ hiện đại của hình khối và sự thân thiện gần gũi của những gì quen thuộc. Nội thất của công trình mang phong cách mộc mạc, giản dị, nhưng tinh tế với các vật dụng được thiết kế riêng nhằm trung hòa sự phá cách của kiến trúc, tạo ra một không gian sống đầy cá tính, thoải mái và ổn định.

Với JARA D&B, mỗi khách hàng đều có điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách, từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình.

JARA D&B tạo ra giá trị thẩm mỹ và kinh tế cho công trình thiết kế biệt thự hiện đại 500m2 và cũng mong muốn giá trị đó sẽ giúp đem lại không gian đầy cảm hứng, thẩm mỹ, đầy tự hào, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

JARA D&B là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự hiện đại 500m2 đẹp và độc đáo hàng đầu TP.HCM

Client

Mr. Tri

Kiến trúc độc đáo

Kết hợp lối kiến trúc độc đáo cùng những vật liệu truyền thống địa phương, công trình là bản giao hòa duyên dáng giữa vẻ mạnh mẽ hiện đại của hình khối và sự thân thiện gần gũi của những gì quen thuộc. Một không gian đầy nắng, đầy gió, đầy những xúc cảm tự do, miên man giao hòa với không gian vô hạn bên ngoài. Nội thất của công trình mang phong cách mộc mạc, giản dị, nhưng tinh tế với các vật dụng được thiết kế riêng nhằm trung hòa sự phá cách của kiến trúc, tạo ra một không gian sống đầy cá tính, thoải mái và ổn định.

Date

05/2015

Category

kiến trúc, nhà, sân vườn

Share This