NHÀ PHỐ 4X20M ĐẸP HAI KHỐI - JARA D&B

NHÀ PHỐ 4X20M ĐẸP HAI KHỐI

NHÀ PHỐ 4X20M ĐẸP HAI KHỐI

Project Description

NHÀ PHỐ 4X20M ĐẸP ĐỘC ĐÁO

Một gợi ý thiết kế nhà phố 4x20m đẹp cho gia đình trẻ với chi phí tầm 1 tỷ đồng.

Kết hợp lối kiến trúc độc đáo cùng những vật liệu truyền thống địa phương, công trình là bản giao hòa duyên dáng giữa vẻ mạnh mẽ hiện đại của hình khối và sự thân thiện gần gũi của những gì quen thuộc.
Nội thất của công trình mang phong cách mộc mạc, giản dị, nhưng tinh tế với các vật dụng được thiết kế riêng nhằm trung hòa sự phá cách của kiến trúc, tạo ra một không gian sống đầy cá tính, thoải mái và ổn định.

Cấu trúc ngôi nhà được chia thành 2 phần riêng biệt được nối bằng lối cầu thang điệu đàng, cho phép ánh sáng và gió tự nhiên đưa vào bên trong nhà.

Một không gian đầy nắng, đầy gió, đầy những xúc cảm tự do, miên man giao hòa với không gian vô hạn bên ngoài.

Với JARA D&B, mỗi khách hàng đều có điểm riêng biệt về cá tính, quan điểm, ngân sách, từ đó đều có các nhu cầu riêng cho không gian sống của mình. Tương tác để hiểu và xác định rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, gợi ý hoặc trình bày một vài ý tưởng phù hợp với công trình.

JARA D&B là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà phố 4x20m đẹp độc đáo cho các cặp vợ chồng trẻ.

Client

Mr Trung

TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỢP LÝ

Một gợi ý thiết kế nhà phố có diện tích 4x20m cho gia đình trẻ với chi phí tầm 1 tỷ đồng đã bao gồm đồ nội thất được JARA D&B thiết kế và thi công.

ĐỒNG ĐIỆU VỚI TỰ NHIÊN

Cấu trúc ngôi nhà được chia thành 2 phần riêng biệt được nối bằng lối cầu thang điệu đàng, cho phép ánh sáng và gió tự nhiên đưa vào bên trong nhà. Một không gian đầy nắng, đầy gió, đầy những xúc cảm tự do, miên man giao hòa với không gian vô hạn bên ngoài.

PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH TRẺ

Kết hợp lối kiến trúc độc đáo cùng những vật liệu truyền thống địa phương, công trình là bản giao hòa duyên dáng giữa vẻ mạnh mẽ hiện đại của hình khối và sự thân thiện gần gũi của những gì quen thuộc. Nội thất của công trình mang phong cách mộc mạc, giản dị, nhưng tinh tế với các vật dụng được thiết kế riêng nhằm trung hòa sự phá cách của kiến trúc, tạo ra một không gian sống đầy cá tính, thoải mái và ổn định.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRONG THÁNG 6

JARA D&B có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các cặp gia đình trẻ khi ký hơp đồng thi công trọn gói xây nhà phố nhỏ tại TP.HCM sẽ được miễn phí bản vẽ thiết kế kiến trúc và nội thất.

Date

10.2015

Category

kiến trúc, nhà

Share This